Thành đoàn Ninh Bình tổ chức "Đêm hội trăng rằm năm 2019"

Tối 12/9, tại sân khấu Phố đi bộ thành phố Ninh Bình, Thành đoàn Ninh Bình phối hợp với Phòng Giáo dục- Đào tạo và LĐLĐ thành phố tổ chức "Đêm hội trăng rằm năm 2019".

Thành đoàn Ninh Bình tổ chức

Các em thiếu nhi biểu diễn tại Đêm hội.

Chương trình có sự tham gia của gần 500 các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn và lãnh đạo thành phố Ninh Bình, đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến dự đêm hội.

Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao tặng 120 suất quà với tổng trị giá trên 70 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em công nhân lao động nghèo trên địa bàn thành phố.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2019" đã mang đến cho thiếu nhi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, quê hương, ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội, đặc biệt là các tiết mục văn nghệ biểu diễn múa lân, rước đèn ông sao..., đã mang đến cho các em thiếu nhi một đêm hội đầy bổ ích, lý thú và rực rỡ sắc màu.

Các em cùng phá cỗ và đón nhận những món quà đầy tình yêu thương từ các cấp, ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, từ đó giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập vàtrong cuộc sống.

Tin, ảnh: Đinh Ngọc

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện