Tặng quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, ngày 14/1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức thăm, tặng quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Tại các điểm tới thăm, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của gia đình các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, đề nghị Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các huyện, thành phố cần quan tâm hơn nữa tới đời sống của các nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.

Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá từ 300 - 500 nghìn đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 8 huyện, thành phố trong tỉnh.

Những suất quà nghĩa tình trao gửi cho các hội viên trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ động viên kịp thời các hộ mà còn là hoạt động thiết thực của các tổ chức, cá nhân chung tay cùng Tỉnh hội chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam đều được đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, huyện vào dịp Tết đến Xuân về nhằm hưởng ứng phong trào Tết vì nạn nhân chất độc da cam do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phát động.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn