Tam Điệp gặp mặt giao lưu nhân ngày thơ Việt Nam

Ngày 1/3, tại Trung tâm văn hóa thành phố Tam Điệp, Phòng Văn hóa- thông tin thành phố phối hợp với CLB thơ thành phố tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày thơ Việt Nam.

Tam Điệp gặp mặt giao lưu nhân ngày thơ Việt Nam

Gặp mặt, giao lưu trong Ngày thơ.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Hội VHNT tỉnh; Thành ủy, UBND thành phố Tam Điệp; các phòng, ban chức năng thuộc thành phố; Câu lạc thơ tỉnh;Hội viên các câu lạc thơ thành phố Tam Điệp; đông đảo các văn nghệ sỹ, các nhà nghiên cứu, công chúng yêu thơ.

Chương trình gặp mặt giao lưu nhân ngày thơ Việt Nam được thành phố Tam Điệp tổ chức với nhiều nội dung: giao lưu thơ nhạc; các nhà thơ đọc thơ của mình; các nhà thơ trong các câu lạc bộ thơ ngâm thơ, xướng họa thơ của các thi huynh, thi hữu, hát các ca khúc phổ thơ; ngâm các bài thơ của các nhà thơ nổi tiếng...

Điểm đặc biệt của chương trình là các tác giả thơ Tam Điệp dành nhiều sự quan tâm cho các thi phẩm có nội dung ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các nhân vật lịch sử có nhiều công lao với dân tộc trong công cuộc kháng chiến kiến quốc; những thi phẩm thể hiện niềm tự hào được sống, lao động, cống hiến trên mảnh đất quê hương Tam Điệp.

Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ thơ và nhiều tác giả đã giới thiệu tới các bạn thơ, công chúng yêu thơ nhiều tác phẩm mới sáng tác rất có giá trị.

Chương trình gặp mặt, giao lưu nhân ngày thơ Việt Nam là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Tam Điệp, là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nâng cao một bước trình độ học thuật của các văn nghệ sỹ, trở thành một sinh hoạt văn hóa quan trọng trong đời sống văn nghệ của thành phố, mang lại cơ hội thưởng thức, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới giàu bản sắc, hiện đại, văn minh.

Tin, ảnh: Mai Phương

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện