Ra mắt Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương"

Chiều 18-11, tại UBND xã Khánh Thiện (huyện Yên Khánh), Ban sáng lập và điều hành Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương" đã tổ chức lễ ra mắt Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương".

Ra mắt Quỹ từ thiện

Tại lễ ra mắt, ông Đỗ Thành Tâm, Trưởng ban sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ đã giới thiệu về tôn chỉ, mục đích hoạt động của Quỹ. Được thành lập ngày 28-8-2015 theo Quyết định 473 của Sở Nội vụ, Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương" hoạt động trên tinh thần thiện nguyện, kết nối những tấm lòng "Tương thân, tương ái", dành nhiều sự quan tâm đến những đối tượng, hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống cũng như những tài năng, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, thể thao, nghệ thuật... Ngay sau khi đi vào hoạt động, Quỹ đã, đang và sẽ huy động nhiều nguồn lực tài trợ cả trong và ngoài nước để góp phần thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của Quỹ. Qua đó góp phần vào công tác nhân đạo, từ thiện của địa phương.

Tại lễ ra mắt, đại diện hai doanh nghiệp là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) và Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Phú Cường (Hà Nội) đã trao tặng Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương" hai chiếc xe ô tô để quỹ bán đấu giá phục vụ cho hoạt động từ thiện của Quỹ.

Trong lễ ra mắt, Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương" đã trao học bổng cho 40 học sinh thuộc huyện Yên Khánh và Yên Mô có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Phan Hiếu - Trường Giang