Ninh Bình: 25/25 ca bệnh được điều trị khỏi và xuất viện

Theo Sở Y tế Ninh Bình, ngày 14/9, bệnh nhân xác định tái dương tính (bệnh nhân số 543) sau 4 lần có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện khỏi bệnh, được Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan tổ chức xuất viện.

Đây là ca bệnh số 543, là công dân Việt Nam trở về từ Guinea Xích Đạo, được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Bệnh nhân xuất viện về địa phương và cách ly điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan trong thời gian gần 1 tháng.

Tính đến nay, Ninh Bình đã điều trị khỏi và xuất viện cho 25/25 ca bệnh, trong đó có 2 ca bệnh tái dương tính, là bệnh nhân điều trị tại các cơ sở y tế nơi khác chuyển về. Các ca bệnh được phát hiện và điều trị tại Ninh Bình đều khỏi bệnh hoàn toàn, không có ca bệnh tái dương tính.  

Đến cuối ngày 14/9, toàn tỉnh đang cách ly, giám sát 191 trường hợp liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Trong đó, tại cơ sở y tế là 3 trường hợp, tại cơ sở cách ly tập trung là 87 trường hợp và cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú là 101 trường hợp.

Hạnh Chi