Nhóm "Đồng thiện nguyện" tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhóm từ thiện "Đồng thiện nguyện" Ninh Bình đã đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh, Yên Mô và Kim Sơn.

Nhóm

Đại diện nhóm tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Sơn.

Nhóm đã đến thăm, tặng quà cho 22 trường hợp là những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống: trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo… Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của các thành viên nhóm "Đồng thiện nguyện" với mong muốn được góp phần động viên, hỗ trợ các trường hợp khó khăn đón tết, vui xuân đầy đủ hơn.

Nhóm tặng quà cho trẻ mồ côi tại huyện Yên Khánh.

Nhóm tặng quà cho trẻ mồ côi tại huyện Yên Khánh.

Đây là nhóm từ thiện mới được thành lập trong thời gian chưa lâu nhưng nhóm "Đồng thiện nguyện" với hơn 30 thành viên đã tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh. Toàn bộ kinh phí đi thăm, tặng quà đều do các thành viên trong nhóm ủng hộ.

Cùng với hoạt động đi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhóm "Đồng thiện nguyện" với 2 tổ hoạt động tại thành phố Ninh Bình và huyện Kim Sơn còn kêu gọi, quyên góp quần áo, đồ dùng đã qua sử dụng để ủng hộ cho học sinh và trẻ em ở vùng cao tỉnh Điện Biên.

Tin, ảnh: Bùi Diệu