Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018

Tối 30/7 tại Nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn Tam Điệp tổ chức chương trình Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018.

Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018

Tặng hoa, cờ lưu niệm cho các nhà thiếu nhi dự Liên hoan.

Đến dự có đồng chí: Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh; Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Tam Điệp; Hội đồng Đội các huyện, thành phố; Đại diện các nhà thiếu nhi của 7 đơn vị trong toàn tỉnh.

Tham dự Liên hoan các nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn dân cư tỉnh Ninh Bình năm 2018 có hơn 200 thiếu nhi và 50 anh chị tổng phụ trách Đội. Các em thiếu nhi dự Liên hoan được tham gia nhiều hoạt động: cuộc thi vẽ tranh, chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, liên hoan văn nghệ...

Đặc biệt, chương trình liên hoan văn nghệ với 21 tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao thực sự đã đem đến cho các em thiếu nhi một đêm trải nghiệm nghệ thuật với rất nhiều cảm xúc.

Liên hoan là dịp dể các em thiếu nhi trong tỉnh về giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, hoạt động hay, mô hình sáng tạo, đồng thời qua liên hoan, các cấp Đoàn- Đội trong tỉnh cũng đánh giá chất lượng sinh hoạt các bộ môn năng khiếu ở các Nhà thiếu nhi và thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư để càng ngày càng có nhiều chương trình hoạt động bổ ích hơn, thu hút đông các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt, góp phần mang lại cho các em một mùa hè lý thú và ý nghĩa.

Liên hoan cũng là một trong chuỗi các hoạt động của tổ chức Đoàn thiết thực chào mừng kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018); chào mừng Cách mạng tháng Tán và Quốc khánh 2/9.

Mai Phương- Minh Quang