Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương

Ngày 18/6, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng một số các cơ quan báo chí Trung ương nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Sở thông tin và truyền thông; Đài phát thanh và truyền hình tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương

Đoàn tặng hoa, chúc mừng tại Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Báo nhân dân, Báo Quân đội nhân dân, Đài truyền hình Việt Nam.

Tại các cơ quan báo chí, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, đưa các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân, cổ vũ các phong trào thi đua trong nhân dân đẩy mạnh sản xuất, xây dựng đời sống xã hội; đồng thời giúp định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế- xã hội.

Đoàn chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Đoàn chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Nhân dịp này, đồng chí Tống Quang Thìn gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương đã quan tâm tuyên truyền về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình, nhất là lĩnh vực du lịch, góp phần cổ vũ Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Đồng chí mong muốn, thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với tỉnh Ninh Bình trong công tác tuyên truyền, góp phần đưa tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển.

Đoàn tặng hoa, chúc mừng Báo Nhân dân.

Đoàn tặng hoa, chúc mừng Báo Nhân dân.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh Ninh Bình đối với các cơ quan báo chí và hoạt động báo chí. Thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển đề ra.

Tin, ảnh: Đức Lam