Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 18/11, đồng chí Phan Thành Công, TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng một số đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện Yên Mô, Hoa Lư và thành phố Tam Điệp nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Vũ Phạm Khải (huyện Yên Mô).

Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mô, Hoa Lư, thành phố Tam Điệp; đại diện các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Phan Thành Công đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Vũ Phạm Khải (xã Yên Mạc, huyện Yên Mô); Trường THCS Ninh An (huyện Hoa Lư) và Trường Tiểu học Trần Phú (thành phố Tam Điệp). 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 2011
Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Trần Phú (thành phố Tam Điệp).

 

Đây là những nhà trường có bề dày truyền thống, tập thể cán bộ, nhà giáo đoàn kết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua và thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục trong những năm học qua. 

Trong đó, năm học 2022-2023, Trường THCS Vũ Phạm Khải có chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện xếp thứ 8/17 trường THCS trong toàn huyện; thi TDTT xếp thứ 6/17 trường THCS trong huyện; nhiều học sinh đạt giải thi học sinh giỏi, KHKT cấp tỉnh; nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen. 

Đối với Trường THCS Ninh An có nhiều mô hình mới về tổ chức chuyên đề được nhân rộng ra toàn huyện; chất lượng giáo dục luôn được xếp tốp đầu cấp THCS huyện Hoa Lư.

Trường Tiểu học Trần Phú được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2022 và được nhận Bằng khen của UBND tỉnh năm học 2022-2023. 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 2011
Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi đến thăm, chúc mừng Trường THCS Ninh An (Hoa Lư).

 

Tại các cơ sở giáo dục đến thăm, chúc mừng, đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những kết quả các nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Từ sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành trong tỉnh và của địa phương, diện mạo cũng như chất lượng giáo dục của các nhà trường đã có nhiều khởi sắc, cơ sở vật chất trường lớp, điều kiện dạy và học được đầu tư xây mới, sửa chữa khang trang, hiện đại, đáp ứng kịp thời trước đổi mới giáo dục và thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. 

Đồng chí gửi lời tri ân, chúc cán bộ, giáo viên nhà trường và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; các nhà giáo luôn là tấm gương tiêu biểu, tự học và sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy để các em học sinh luôn tìm thấy đam mê học tập, rèn luyện, tiếp tục tô thắm thêm truyền thống của các nhà trường. 

Đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kỳ vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên tiếp tục mang hết nhiệt huyết, tình yêu nghề, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, cùng nhau xây dựng nhà trường vững mạnh xuất sắc, thực hiện thành công nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo; tăng cường xây dựng kỷ cương, nề nếp, xây dựng trường học "xanh - sạch -đẹp-an toàn-hạnh phúc", nâng cao chỉ số hạnh phúc của giáo viên và học sinh khi đến trường; tăng cường giáo dục kỹ năng, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo hướng coi trọng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh…

Hồng Vân - Anh Tú