Kỳ lạ câu chuyện cậu bé 14 tuổi đẻ ra 20 quả trứng gà

Akmal, một cậu bé 14 tuổi người Indonesia, đã bắt đầu "đẻ trứng" định kỳ từ năm 2015. Hiện tại, cậu bé đã đẻ được 20 quả trứng.

Kỳ lạ câu chuyện cậu bé 14 tuổi đẻ ra 20 quả trứng gà

Cậu bé Akmal. (Nguồn: Bugma/iNews)

Theo trang mạng 163 của Trung Quốc, vì căn bệnh kỳ quái này mà Akmal đã được đưa tới bệnh viện nhiều lần, thậm chí cậu bé đã từng đẻ trứng trước mặt bác sỹ.

Các bác sỹ nói rằng họ không thể lý giải hành động kỳ lạ này. "Theo lý thuyết thì trứng gà không thể hình thành trong cơ thể con người," bác sỹ nói. Họ đã tách những quả trứng và phát hiện hoặc là toàn lòng đỏ, hoặc là toàn lòng trắng. Người cha của Akmal nói với truyền thông địa phương rằng: "Cậu bé đã bắt đầu đẻ trứng từ năm 2015 và hiện tại đã đẻ được 20 quả." Bác sỹ đã tiến hành cách ly để kiểm tra cậu bé và chụpX-quang. Họ muốn kiểm tra liệutrứng gà có thể hình thành tự nhiên trong cơ thể cậu bé hay không. Người phát ngôn của bệnh viên, Muhammad Taslim, nói: "Chúng tôi nghi ngờ những quả trứng được cố ý nhét vào trực tràng của Akmal. Nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm ra bằng chứng." Theo như kết quả nghiên cứu trước đó, những quả trứng mà cậu bé sinh ra là trứng gà. Các bác sỹ vẫn đang nghiên cứu "căn bệnh" kỳ lạ này.

Nguồn https://www.vietnamplus.vn