Kiểm tra công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn

Chiều 10/8, đoàn kiểm tra của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Sở Du lịch đã kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn Cozynibi, xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư).

Kiểm tra công tác chuẩn bị cách ly y tế tập trung tại khách sạn

Kiểm tra các điều kiện ăn, nghỉ, phòng dịch bệnh tại khách sạn Cozynibi.

Khách sạn Cozynibi hiện có 28 phòng, với 70 giường, gồm đầy đủ các tiêu chí, điều kiện đạt chuẩn của một khách sạn 3 sao như: Phòng ở, khu ăn uống, khu tổ chức sự kiện, khu dịch vụ... đáp ứng tương đối đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá về các điều kiện sinh hoạt thiết yếu tại khách sạn. Qua kiểm tra cho thấy, phòng ở, điện, nước, khu vệ sinh, nhà tắm... đảm bảo thông thoáng khí; có trang bị tivi và internet cho từng phòng. Công tác phòng chống cháy nổ, vệ sinh trong và ngoài khách sạn được đảm bảo. 

Đồng thời, công tác an ninh, an toàn tại khách sạn được đảm bảo, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển người được cách ly, tiếp tế hậu cần và vận chuyển chất thải đi xử lý...

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá các điều kiện chuẩn bị cho công tác cách ly y tế tập trung tại khách sạn Cozynibi, xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư) đủ điều kiện để đón và cách ly cho người nước ngoài là các chuyên gia kỹ thuật, người lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh vào Việt Nam, về làm việc tại tỉnh Ninh Bình theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo các cấp về phòng, chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Hạnh Chi