Khởi công công trình mái ấm công đoàn

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình cùng với Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động, Ngân hàng Thương mại cổ phần Dầu khí Toàn Cầu vừa khởi công xây dựng công trình mái ấm công đoàn cho bà Nguyễn Thị Hóa, là hộ nghèo ở thôn Quảng Thượng, xã Yên Thắng (Yên Mô), với tổng số tiền 50 triệu đồng.

Khởi công công trình mái ấm công đoàn

Tặng tiền của Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động cho các gia đình khó khăn ở xã Yên Thắng (Yên Mô).

Tại lễ khởi công, Ngân hàng Thương mại cổ phần Dầu khí Toàn Cầu đã trao tặng 500 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình. Đây là số tiền do cán bộ, nhân viên của Ngân hàng quyên góp ủng hộ để xây dựng mái ấm công đoàn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động và Ngân hàng Thương mại cổ phần Dầu khí Toàn Cầu đối với các hộ nghèo còn nhiều khó khăn về nhà ở của tỉnh Ninh Bình.

Lễ động thổ công trình "Mái ấm công đoàn"   cho gia đình

bà Nguyễn Thị Hóa, thôn Quảng Thượng, xã Yên Thắng (Yên Mô).

 

Với số tiền này, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với các cấp, các ngành, các địa phương tỉnh Ninh Bình sẽ xây dựng, sửa chữa nhiều ngôi nhà mái ấm công đoàn, góp phần thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch năm 2009 sửa chữa và xây mới 1.440 ngôi nhà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

  Minh Quang - Phạm Trường