Khen thưởng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của huyện Yên Khánh

Ngày 29/9, Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh, huyện Yên Khánh đã tổ chức khen thưởng cho các học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và của tỉnh trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh đã tới dự.

Khen thưởng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của huyện Yên Khánh

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các em học sinh đạt giải quốc gia.

Quỹ khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh được thành lập từ năm 2012, với số quỹ ban đầu là hơn 1,2 tỉ đồng. Đến nay, sau 8 lần tổ chức, Quỹ đã trao thưởng cho 1.014 lượt học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng.

Tại lễ trao thưởng năm nay, quỹ đã dành 134 triệu đồng, khen thưởng cho 131 lượt học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Trong đó, có nhiều em đạt giải cao tại các cuộc thi, hội thi cấp quốc gia, giải nhất các cuộc thi, hội thi cấp tỉnh và 37 em đỗ vào các trường đại học năm 2019 có tổng điểm từ 24,5 điểm trở lên.

Những phần thưởng ý nghĩa đó đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần hiếu học tại địa phương ngày càng phát triển. Năm học 2018 - 2019, ngành giáo dục, đào tạo huyện Yên Khánh được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua trong ngành giáo dục của tỉnh.

Tại buổi lễ khen thưởng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã tặng hoa và trao giấy khen của Quỹ khuyến học, khuyến tài Vũ Duy Thanh cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc tại các kỹ thi, hội thi cấp quốc gia và của tỉnh trong năm học vừa qua.

Đào Hằng- Minh Quang

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện