Khai mạc triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tuyên truyền năm An toàn giao thông 2019

Ngày 13/9, tại Thư viện tỉnh, sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức khai mạc Triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tuyên truyền năm An toàn giao thông 2019.

Khai mạc triển lãm và trao giải thưởng tranh cổ động tuyên truyền năm An toàn giao thông 2019

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho các tác giả đạt giải.

Tới dự Triển lãm có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh, đại diện lãnh đạo, Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Giao thông Vận tải, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm văn hóa-Thể thao các huyện, thành phố và các tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm.

Bám sát nội dung năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề "An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy". Cuộc thi được phát động từ ngày 17/6/2019 và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các họa sỹ chuyên và không chuyên, trong và ngoài tỉnh. Sau hơn 2 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được 89 tác phẩm dự thi của 26 họa sỹ.

Các đại biểu tham quan triển lãm.

Các đại biểu tham quan triển lãm.

Các tác phẩm dự thi đã bám sát, truyền tải được chủ đề, nội dung của cuộc thi và được thể hiện bằng các bức tranh sinh động, đa dạng, phong phú.

Ban tổ chức đã chấm, lựa chọn được 10 tác phẩm để trao giải gồm 3 giải nhì, 3 giải 3, 4 giải khuyến khích và chọn được 50 tác phẩm chất lượng cao để trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến hết ngày 30/9. Sau triển lãm, ban tổ chức sẽ chuyển toàn bộ mẫu tranh trưng bày tại Triển lãm tới các địa phương trong tỉnh và chỉ đạo phòng văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao các huyện, thành phố để tuyên truyền, cổ động trực quan về an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.

Trần Dũng- Nguyễn Giang

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện