Huyện Yên Mô, thành phố Tam Điệp tổ chức văn nghệ đêm giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019

Tối 4/2, tức ngày 30 âm lịch, tại Sân vận động huyện, UBND huyện Yên Mô tổ chức văn nghệ đêm giao thừa 2019.

Huyện Yên Mô, thành phố Tam Điệp tổ chức văn nghệ đêm giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019

Một tiết mục trong chương trình. Ảnh: Minh Quang

Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của mùa xuân ấm no, hạnh phúc, hòa bình, cũng là thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019).

Các nghệ sỹ là người con quê hương Yên Mô đã thể hiện các ca khúc tràn ngập sức xuân như: Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi, Chiều xuân, Mùa xuân đầu tiên, Cung đàn mùa xuân, Mùa xuân quê hương... Chương trình văn nghệ đã mang đến không gian rộn ràng với nhiều dư vị cảm xúc. Mỗi nốt nhạc, giai điệu như thôi thúc khán giả hòa nhịp đắm say trong bữa tiệc tất niên chào đón xuân với niềm tin và hy vọng mới.

Đây là hoạt động ý nghĩa của huyện Yên Mô mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới; kỷ niệm 51 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu thân 1968; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, động viên, khích lệ cán bộ, nhân dân tích cực lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm đạt mục tiêu huyện nông thôn mới.

*Tối 4/2 (tức 30 Tết), hàng nghìn người dân Tam Điệp đã đổ về Nhà Văn hóa trung tâm thành phố để thưởng thức chương trình văn nghệ và háo hức, hồi hộp chờ đợi những màn pháo hoa tuyệt đẹp chào đón thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Chương trình văn nghệ tại thành phố Tam Điệp. Ảnh: Hà Phương

Chương trình văn nghệ tại thành phố Tam Điệp. Ảnh: Hà Phương

Các diễn viên, ca sỹ của Trung tâm văn hóa thành phố, các đội văn nghệ, các em học sinh THPT trên địa bàn đã mang đến chương trình văn nghệ nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc, phong phú. Nội dung tập trung vào chủ đề ca ngợi Tổ quốc, mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt các vũ điệu hiện đại và dân vũ sôi động chào mùa xuân mới nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả.

Cùng với Chương trình văn nghệ chào xuân mới 2019 là màn bắn pháo hoa hoa rực rỡ, đẹp mắt mang tới một không khí vui tươi, sôi nổi góp phần cổ vũ, động viên, khuyến khích các tầng lớp nhân dân Tam Điệp đẩy mạnh phong trào thi đua, lao động sản xuất, học tập và công tác.

Thời tiết tạnh ráo và ấm áp nên việc di chuyển của người dân khá thuận lợi. Lực lượng an ninh cũng đã có mặt tại các giao lộ, điểm đông người để phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vui chơi an toàn.                                                                                            

Hồng Vân- Nguyễn Lựu

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện