Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 17/10, khối các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình. Tham dự cuộc thi có 16 thí sinh đại diện cho 8 đội thi thuộc các đơn vị nêu trên.

Hội thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi.

Dự khai mạc có các đại biểu lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; đông đảo cán bộ, công chức các đơn vị trong Trụ sở Tỉnh ủy.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và chào mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Các đội thi tham gia các phần thi.

Các đội thi tham gia các phần thi.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi tranh tài qua 2 phần thi: Tìm hiểu và thuyết trình. Phần thi tìm hiểu, mỗi đội trả lời 5 câu hỏi về các thông tin liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lần Bác về thăm Ninh Bình. Phần thi thuyết trình, mỗi đội lựa chọn 1 người để thể hiện nội dung thi thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lần Bác về thăm Ninh Bình.

Do có sự chuẩn bị chu đáo và với tình cảm, lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các đội thi, các thí sinh đã mang đến cuộc thi không chỉ những kiến thức, hiểu biết cơ bản, mà còn lan tỏa đến tất cả những người tham dự cuộc thi tình yêu, sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; quyết tâm tiếp tục khắc sâu và thực hiện có hiệu quả di nguyện của Người, qua đó góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng tỉnh phát triển nhanh và bền vững...

Xuân Trường - Đức Lam

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện