Hội thi Tiếng hát giáo viên trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trường THPT Đinh Tiên Hoàng (thành phố Ninh Bình) tổ chức Hội thi văn nghệ tiếng hát giáo viên nhằm tôn vinh giá trị cao quý của nhà giáo.

Hội thi Tiếng hát giáo viên trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Tiết mục văn nghệ trong Hội thi.

Tham gia hội thi có hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chia làm 6 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng. Mỗi tổ tham gia dự thi 2 tiết mục, gồm 1 tiết mục tập thể và 1 tiết mục tự chọn.

Các tiết mục văn nghệ gồm nhiều thể loại: Cá nhân, tốp ca, tam ca, tổ khúc hát, múa, đọc thơ, bình thơ của các tập thể và cá nhân... Nội dung các tiết mục văn nghệ về chủ đề thầy cô, mái trường, bè bạn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước, quê hương tươi đẹp, đổi mới…

Với tài năng và sự nhiệt tình của mình, các thầy, cô giáo đã đem đến cho Hội thi những tiết mục văn nghệ tươi vui, đặc sắc, mang ý nghĩa nhân văn và giá trị giáo dục sâu sắc, tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, chia sẻ trong toàn trường. 

Tiết mục văn nghệ tham gia Hội thi.

Tiết mục văn nghệ tham gia Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn nhà trường đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tổ và các tiết mục cá nhân xuất sắc.

Hội thi Tiếng hát giáo viên là cơ hội để các thầy, cô giáo thể hiện năng khiếu văn nghệ, tăng cường tinh thần đoàn kết, khẳng định các thầy, cô giáo không chỉ luôn nỗ lực để hoàn thiện về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn tích cực trong rèn luyện những kỹ năng mềm về văn hóa, văn nghệ, TDTT nhằm hướng dẫn, giáo dục các kỹ năng sống cho học sinh, là tấm gương toàn diện cho các em noi theo.

Hạnh Chi- Thế Minh