Hội Nông dân tỉnh đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân

Ngày 30/6, tại Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh, Thường trực Hội Nông dân tỉnh có buổi tiếp xúc và đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân.

Hội Nông dân tỉnh đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân

Quang cảnh buổi đối thoại giữa Thường trực Hội Nông dân tỉnh với cán bộ, hội viên.

Trên tinh thần trao đổi cởi mở, cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh đã nêu lên những ý kiến, tập trung vào 6 nhóm vấn đề lớn: Vốn vay ưu đãi hỗ trợ nông dân, việc tham gia bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội; nghiệp vụ công tác Hội; chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp, du lịch, tài nguyên môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Các vấn đề được trao đổi tại buổi đối thoại đều là những băn khoăn mà cán bộ, hội viên, nông dân gặp phải, xuất phát từ thực tế trong đời sống hàng ngày, trong lao động, sản xuất và kinh doanh.

Các ý kiến trao đổi tại buổi đối thoại đã được cán bộ của Hội Nông dân tỉnh trao đổi và làm rõ. Đồng thời, tiếp thu, đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét các ý kiến còn lại. Qua buổi đối thoại đã giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân hiểu rõ hơn về các hoạt động vay vốn, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT, khi vay vốn Ngân hàng CSXH, công tác Hội và phong trào nông dân.

Hoạt động đối thoại là dịp để lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân. Qua đó tạo sự gắn bó mật thiết giữa cán bộ hội viên nông dân.

Tin, ảnh: Thái Học