Hội nghị thường niên Hội in Bắc miền Trung lần thứ XIII

Ngày 25/8, Công ty Cổ phần in và văn hóa phẩm Ninh Bình đăng cai tổ chức hội nghị thường niên Hội in Bắc miền Trung lần thứ XIII năm 2019 nhằm đánh giá lại hoạt động của Hội trong năm qua và định hướng hoạt động trong những năm tiếp theo. Dự hội nghị có lãnh đạo Hiệp hội in Việt Nam, Hội in Bắc miền Trung; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình.

Hội nghị thường niên Hội in Bắc miền Trung lần thứ XIII

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích.

Hội in Bắc miền Trung hiện nay có 12 đơn vị thành viên, là những doanh nghiệp có trình độ cao với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, khẳng định được uy tín, vị thế trong ngành in cả nước.

Năm vừa qua, các đơn vị thành viên trong Hội đã hoàn thành các chỉ tiêu tại hội nghị thường niên lần thứ XII đề ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị-xã hội, bảo đảm quyền và lợi ích cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên trong các đơn vị thành viên; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong thực tiễn hoạt động và đề ra các giải pháp để các thành viên trong Hội phát triển bền vững trong thời gian tới như: Đầu tư thiết bị đồng bộ để đáp ứng nhu cầu thị trường; tiếp tục đầu tư vào khâu đào tạo nghề, nâng cao trình độ của công nhân; có chiến lược kinh doanh để giữ vững và mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

Bên cạnh đó, các nhà in khu vực Bắc miền Trung phải thường xuyên trao đổi thông tin, tăng cường giao lưu, học hỏi trong lĩnh vực in ấn để cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng Hội phát triển hơn nữa ngang tầm với Hội in lớn trong cả nước.

Tại hội nghị thường niên lần này, Hiệp hội in Việt Nam đã tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc cho 1 tập thể và 4 cá nhân trong Hội in Bắc miền Trung. Công ty Cổ phần in và văn hóa phẩm Ninh Bình, bà Nguyễn Minh Châu, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc Công ty vinh dự được nhận bằng khen.

Tin, ảnh: Nguyễn Khánh