Hội Cựu chiến binh phường Tân Thành kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Sáng 29/11, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019). Đến dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh; Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Hội Cựu chiến binh thành phố; phường Tân Thành.

Hội Cựu chiến binh phường Tân Thành kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng hoa, chúc mừng Hội CCB phường.

Tại buổi lễ, đại diện Hội CCB phường Tân Thành đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Cựu chiến binh Việt Nam trong suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành. Cùng với sự trưởng thành lớn mạnh của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, các thế hệ Cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình nói chung, phường Tân Thành nói riêng luôn giữ vững lập trường chính trị, phát huy bản chất cách mạng và truyền thống tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" có nhiều đóng góp cho địa phương.

Tháng 1/1997, Hội CCB phường Tân Thành được thành lập với 11 chi hội gồm 155 hội viên của các đơn vị: thị xã Ninh Bình, huyện Hoa Lư, phường Lương Văn Tụy, xã Ninh Khánh, xã Ninh Thành. Đến nay, số hội viên của Hội đã lên tới 382 đồng chí, sinh hoạt tại 14 chi hội. Từ khi thành lập đến nay, Hội CCB phường Tân Thành đã qua 5 kỳ Đại hội nhiệm kỳ. Mỗi kỳ Đại hội đều đánh dấu sự phát triển và trưởng thành nhiều mặt của Hội.

Ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng, Hội CCB phường Tân Thành đã vinh dự được Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng Bằng khen, đồng thời cũng nhiều lần được các cấp, ngành trong tỉnh ghi nhận, khen thưởng.

Nhân dịp này, Hội CCB phường Tân Thành đã trao tặng nhiều phần quà cho các hội viên, đồng thời dành tặng 7 suất quà đặc biệt cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó, khích lệ, động viên các đồng chí vượt khó, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn