Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức truyền thông và tặng khẩu trang miễn phí

Sáng 18/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với thông điệp: "Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Vì cuộc sống của chúng ta" và tiếp nhận, trao tặng khẩu trang miễn phí cho Bệnh viện đa khoa tỉnh và người dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức truyền thông và tặng khẩu trang miễn phí

Phát tặng miễn phí khẩu trang cho người dân. Ảnh: Minh Quang

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tuyên truyền, kêu gọi và hưởng ứng các hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, từ khi dịch bệnh xuất hiện đến nay, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã kêu gọi, vận động các tổ chức, các nhân, nhà hảo tâm được hàng vạn khẩu trang, hàng vạn bánh xà phòng diệt khuẩn, hàng nghìn sản phẩm nước rửa tay khô... chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần sản xuất và phát triển Bảo An. Hon da ô tô Ninh Bình - Tràng An và Công ty TNHH xây dựng và Thương mại Thùy Trang đã trao tặng trên 6 nghìn khẩu trang cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại đây, đại diện các đơn vị tài trợ đã trao tặng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh 2 nghìn khẩu trang y tế; phát tặng miễn phí cho người dân hơn 1 nghìn khẩu trang vải, mỗi người được nhận 1 túi 2 chiếc...

Với chức năng, nhiệm vụ của mình, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, bằng các hoạt động thiết thực chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hạnh Chi