Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy tham gia "Tư vấn Ôn thi Đại học"

Ngày 21/3/2009, tại trường ĐH Kĩ thuật Công nghệ TP HCM, quận Bình Thạnh, Tp. HCM Bộ Giáo dục - Đào tạo, Cty Global Education Việt Nam và Ban Khoa giáo Đài TH Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình "Tư vấn và Ôn thi Đại học". Chương trình có sự tham gia của hoa hậu VN 2006 Mai Phương Thúy

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy tham gia

Hoa hậu 2006 Mai Phương Thúy.

Các vị khách mời đến từ cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Tp.HCM sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh về quy chế tuyển sinh; chỉ tiêu tuyển sinh; phương pháp tuyến sinh trong năm 2009 theo những quy chế của Bộ.

Phần giao lưu của chương trình được thực hiện bởi các thầy cô là hiệu trưởng, phụ trách đào tạo, tuyển sinh của nhiều trường ĐH-CĐ trên địa bàn Tp.HCM. Các trường tham gia giao lưu sẽ thông tin về chương trình đào tạo, đối tượng học tập, các khóa học, khoa đào tạo - chuyên ngành…giúp các thí sinh quan tâm có được những lựa chọn phù hợp cho điều kiện, nhu cầu và mong muốn của mình.

 

Đặc biệt, trong phần hướng dẫn ôn tập và kinh nghiệm học môn tiếng Anh đạt kết quả cao các thí sinh cả nước có dịp tham gia giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy đã thi đỗ vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội mùa thi 2006 với điểm thi tiếng Anh: 9.0).

 

Chương trình này cũng có sự góp mặt của hàng nghìn học sinh tiêu biểu của các trường THPT lân cận và sinh viên ĐH Kĩ thuật Công nghệ TP HCM - đơn vị đào tạo đa ngành, đa hệ, đa cấp đạt chuẩn ISO 9001:2000 về quản lí chất lượng đào tạo.

Chương trình "Tư vấn và Ôn thi đại học 2009" đã được VTV2 truyền hình trực tiếp ngay tại chỗ.

Theo HNMO