Hoa hậu Khánh Vân gấp rút tập luyện trước ngày thi Miss Universe 2020.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ với khán giả hình ảnh tập luyện catwalk cùng Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trước ngày lên đường đi thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân gấp rút tập luyện trước ngày thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân trong buổi tập luyện cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Để có phần trình diễn tốt nhất tại cuộc thi Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có buổi tập luyện chi tiết từ catwalk đến phần giới thiệu bản thân hay học cách để có được nụ cười tươi sáng, mang lại thiện cảm với khán giả.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người trực tiếp "thị phạm" cho Khánh Vân. Trong buổi tập đầu tiên Khánh Vân tỏ ra rất tự tin khi có những bước đi trên sân khấu như một người mẫu nhưng thần thái vẫn toát lên vẻ đẹp của một Hoa hậu.

Tại cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn trên Thế giới như Miss Universe thì việc hô vang tên của thí sinh và Quốc gia của họ tại phần thi giới thiệu bản thân là vô cùng quan trọng. Vì vậy, Hoa hậu Khánh Vân đã được đào tạo kỹ tại phần thi này. Ngoài ra, việc học cách để có nụ cười tươi sáng, cách nhìn bao quát sân khấu trong từng bước đi cũng là yếu tố quan trọng trong buổi tập luyện của Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân gấp rút tập luyện trước ngày thi Miss Universe 2020
Hoa hậu Khánh Vân được đào tạo chi tiết để trang bị đầy đủ kỹ năng tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Tuy nhiên, là đại diện nhan sắc của Việt Nam tham gia thi đấu tại đấu trường Quốc tế, Hoa hậu Khánh Vân vẫn không tránh được sự hồi hộp và lo lắng về những thiếu sót của mình. Cô chia sẻ: "Hiện tại Vân sẽ cố gắng luyện tập, thử thách thật nhiều phong cách, các HLV để lựa chọn cho mình phong cách phù hợp và riêng biệt nhất để đến với Miss Universe 2020".

Khánh Kim 

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện