Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình Ga la cuối năm

Tối 5/1, tại Khách sạn Hoàng Sơn Peace (thành phố Ninh Bình), Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức Ga la Dinner năm 2019 với chủ đề "Kết nối- đồng hành- phát triển" và hướng đến Năm Du lịch quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình.

Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức chương trình Ga la cuối năm

Các tập thể nhận Bằng khen của Hiệp Hội du lịch Việt Nam.

Tề tựu chung vui dự Ga la Dinner năm 2019 có đại diện lãnh đạo: Sở Du lịch, Trường ĐH Hoa Lư, Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Nam, Ban quản lý khu di tích Danh thắng Hương Sơn (Hà Nội); các nhà hàng, khách sạn, hãng lữ hành đến từ nhiều tỉnh, chi nhánh VietNam Airline, VNPT Ninh Bình, Bảo hiểm Xuân Thành, các đơn vị vận tải, quảng cáo du lịch với trên 400 khách mời là những hội viên, những người làm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ có liên quan.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, du lịch Ninh Bình đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Ngành du lịch Ninh Bình đã tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động, thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển và đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội toàn tỉnh.

Năm 2019, ngành du lịch Ninh Bình đón được 7,65 triệu lượt, tăng 4,8 % so với năm 2018, vượt 2% kế hoạch năm. Trong đó khách quốc tế đạt gần 910 nghìn lượt, số lượt khách lưu trú ước đạt 914 nghìn lượt. Doanh thu toàn ngành ước đạt 3,6 nghìn tỷ đồng, tăng 12,5% so với năm 2018, vượt 2,86% kế hoạch năm.

Sang năm 2020, ngành du lịch đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công năm Du lịch Quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình, phấn đấu đón 7,78 triệu lượt khách với doanh thu từ ngành du lịch đạt 3,9 nghìn tỷ đồng.

Năm 2019, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình đẩy mạnh hoạt động, đã quy tụ gần 125 thành viên tham (tăng 20 hội viên so với năm 2018); Hiệp hội Du lịch Ninh Bình có 7 tập thể và 3 cá nhân được Hiệp Hội du lịch Việt Nam khen thưởng - đó là những tập thể cá nhân đã và đang đóng góp tích cực vào thành tựu chung của toàn ngành.

Ga la Dinner năm 2019 là tiệc chiêu đãi, là ngày hội để tập thể, cá nhân trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ trên địa bàn Ninh Bình giao lưu, học hỏi, gắn kết, đồng hành, phát triển và hướng tới Năm Du lịch quốc gia 2020 tại Ninh Bình, góp phần sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện