Hari Won làm MC đặc biệt trên show truyền hình Hàn Quốc

Hari Won đảm nhận vai trò MC đặc biệt với nhiệm vụ 'cầu nối ngôn ngữ Hàn - Việt' tại Woorimal Battle, chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc phát sóng trên đài KBS.

Hari Won làm MC đặc biệt trên show truyền hình Hàn Quốc

Hari Won là người phụ trách vai trò 'phá vỡ' hàng rào ngôn ngữ giữa ê kíp và các sinh viên Việt Nam trên show Woorimal Battle tập quay ở TP.HCM

Tập show Woorimal Battle ghi hình tại Đại học Sư phạm TP.HCM vừa được ra mắt. Đây là lần hiếm hoi chương trình có 30 năm tuổi đời này quay tại nước ngoài, nên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cũng tại đây, Hari Won bất ngờ xuất hiện với vai trò MC đặc biệt bên cạnh một nữ MC người Hàn dẫn dắt show bằng tiếng Hàn.

Cụ thể, nữ ca sĩ, diễn viên đảm nhận vai trò "cầu nối ngôn ngữ Hàn - Việt" giữa ê kíp người Hàn Quốc và các người chơi, sinh viên Việt Nam. Suốt hơn 45 phút chương trình, chủ nhân hit Anh cứ đi đi liên tục dịch sang tiếng Hàn các chia sẻ của những sinh viên Việt Nam cũng như giúp sinh viên hiểu hơn các câu hỏi tiếng Hàn mà phía chương trình đưa ra.

 

Hari Won làm MC đặc biệt trên show truyền hình Hàn Quốc
Phía ê kíp chương trình Woorimal Battle khen ngợi tinh thần làm việc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ, diễn viên

 

"Tôi dịch tiếng Hàn sang cho ê kíp và nói tiếng Việt cho những bạn sinh viên người Việt nghe", Hari Won kể lại quá trình mình giúp đôi bên "rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ" trong show Woorimal Battle. Người đẹp chia sẻ thêm: "Phía chương trình bảo rất bất ngờ khi tôi làm tốt hơn họ mong đợi".

Trên show, Hari Won cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung, năng động và sự tự tin. Cô nhiều lần chủ động tạo không khí thoải mái cho những bạn sinh viên Việt Nam. Bà xã Trấn Thành còn khéo léo quảng bá văn hóa Việt Nam khi mặc áo dài dẫn chương trình.

 

Hari Won làm MC đặc biệt trên show truyền hình Hàn Quốc
Hari Won nhiều lần bày tỏ sự tự hào về ẩm thực Việt Nam trên chương trình

 

Cơ duyên đưa Hari Won đến Woorimal Battle khá vô tình. Nữ ca sĩ, diễn viên kể lại: "Ban đầu, bên ê kíp chương trình ở Hàn Quốc gửi email mời tôi xuất hiện. Theo họ, tôi là một trường hợp khá độc đáo, vừa là một người Hàn - Việt nói được cả hai ngôn ngữ và vừa là một nghệ sĩ. Hình tượng của tôi cũng khá tốt nữa. Tôi và phía show nhanh chóng đi đến thống nhất rồi quay luôn".

Woorimal Battle là một chương trình truyền hình đố vui lâu đời tại xứ kim chi. Show đã bắt đầu quay từ năm 2003 và nội dung chủ yếu là câu hỏi về những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tiếng Hàn.

 

Hari Won làm MC đặc biệt trên show truyền hình Hàn Quốc
Hari Won giao lưu cùng các bạn sinh viên Việt Nam

 

Woorimal Battle chỉ mất một ngày ghi hình tại Trường đại học Sư phạm TP.HCM. Tuy nhiên, đối với Hari Won, việc được xuất hiện như trên là một trải nghiệm khó quên. Bởi thông qua chương trình Hàn Quốc này, cô có cơ hội được hiểu hơn và hòa mình vào sự giao thoa văn hóa đầy ý nghĩa giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày nay.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, Hari Won còn tham gia và hát nhạc cho một show Hàn Quốc khác là Travel: Play. Cô đang ngày càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam cũng như không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình.

(Theo thanhnien.vn)