Hai cháu bé mồ côi mong được sự giúp đỡ từ các tấm lòng hảo tâm

Khi biết được thông tin về hoàn cảnh hết sức khó khăn của 2 cháu bé mồ côi cha mẹ ở xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, nhóm thiện nguyện "Chung một tấm lòng" đã về thăm, trao quà và 3 triệu đồng cho gia đình 2 cháu.

Hai cháu bé mồ côi mong được sự giúp đỡ từ các tấm lòng hảo tâm

Nhóm "Chung một tấm lòng" đến thăm, trao quà cho 2 cháu.

Đây là hoàn cảnh hết sức đáng thương. Hai cháu Mai Phương Linh và Mai Xuân Thủy hiện đang nương nhờ ông bà ngoại trên 70 tuổi chăm sóc, nuôi dưỡng. Bố của các cháu là anh Mai Văn Thuật mất do tai nạn cách đây 8 năm. Cách đây 1 tháng, mẹ các cháu là Đinh Thị Yến mất sau gần một năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Cháu Mai Xuân Thủy sinh năm 2009 bị bệnh động kinh, ốm đau thường xuyên. 

Do điều kiện bên nội cũng hết sức khó khăn nên 2 cháu về nương tựa bên ngoại tại xóm Dân Mới, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô. Tuy nhiên, 2 ông bà ngoại già yếu, lại bệnh tật nên tương lai của các cháu, nhất là việc học hành chưa biết trông chờ vào đâu.

Thông qua nhóm "Chung một tấm lòng", gia đình 2 cháu rất mong mỏi nhận được sự giúp đỡ từ các tấm lòng hảo tâm để các cháu được tiếp tục đến trường như bao bạn bè.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Ông Đinh Công Lộc (ông ngoại 2 cháu)

Xóm Dân Mới, thôn Thống Nhất, xã Yên Đồng, huyện Yên Mô.

Số điện thoại: 0978.311.658

PV