Giải bóng bàn "Father and Son" lần thứ nhất năm 2018

Câu lạc bộ Bóng bàn Thanh Bình (thành phố Ninh Bình) vừa tổ chức giải Bóng bàn mở rộng "Father and Son" lần thứ nhất năm 2018.

Giải bóng bàn

Một trận đấu trong khuôn khổ giải.

Đây là giải bóng bàn dành cho các đôi vận động viên là bố- con đến từ các câu lạc bộ bóng bàn trong tỉnh. Diễn ra trong thời gian 1 ngày, Giải đã tạo không khí thi đấu sôi nổi giữa các cặp bố- con khi các vận động viên phụ huynh vừa thi đấu, vừa tạo điều kiện kèm cặp, huấn luyện, hướng dẫn cho các vận động viên con những kỹ thuật, đường bóng khó...

Giải bóng bàn "Father and Son" là dịp để các đôi vận động viên bố- con cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, việc tham gia Giải cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên trong gia đình, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao trong mỗi gia đình, trong cộng đồng.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đôi vận động viên Đỗ Hải Sơn- Đỗ Hải Đăng (CLB Bóng bàn Thanh Bình); Giải nhì cho đôi vận động viên Lê Quang Tỵ- Lê Đức Anh (CLB Bóng bàn Đồ gỗ Nhung Tỵ); Giải ba cho đôi vận động viên Tô Quốc Hưng- Tô Phong Tùng (CLB Bóng bàn làng Kim Đa); Lê Việt Hà- Lê Xuân Thành (CLB Bóng bàn Công an tỉnh).

Tin, ảnh: Lý Nhân

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện