Gặp mặt và giao hữu quần vợt giữa các câu lạc bộ tiêu biểu của tỉnh

Ngày 10/2 (ngày 6 tết nguyên đán Kỷ Hợi) tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn quần vợt tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao tổ chức gặp mặt và giao hữu quần vợt giữa các câu lạc bộ tiêu biểu của tỉnh.

Gặp mặt và giao hữu quần vợt giữa các câu lạc bộ tiêu biểu của tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự buổi gặp mặt. Cùng dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Sở Văn hóa và thể thao, Liên đoàn quần vợt tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, đại diện các câu lạc bộ tiêu biểu...

Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe tới gia đình và toàn thể các thành viên của Liên đoàn quần vợt tỉnh, đại diện các các câu lạc bộ, chúc cho phong trào luyện tập các môn thể thao của tỉnh nói chung và môn quần vợt nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này, các thành viên Liên đoàn quần vợt tỉnh và đại diện các câu lạc bộ đã thi đấu giao hữu với nhiều nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam- nữ lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ phong trào...

Thông qua hoạt động thi đấu giúp các tay vợt rèn luyện sức khỏe, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật, tạo cơ hội cho những người yêu thích môn quần vợt được giao lưu, thi đấu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Việc tổ chức gặp mặt và giao hữu quần vợt giữa các câu lạc bộ tiêu biểu của tỉnh là một hoạt động thể thao rất có ý nghĩa nhằm động viên phong trào luyện tập môn quần vợt, góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới, là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Tin, ảnh: Mai Phương