Gặp mặt nhân ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, chiều ngày 17/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng cấp ủy.

Gặp mặt nhân ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao giải cho các thí sinh tham dự cuộc thi tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh...

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Ủy ban kiểm tra.... Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng Tỉnh ủy đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt; đoàn kết thống nhất, làm tốt chức năng tham mưu giúp tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác;

Làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ "vừa hồng, vừa chuyên", đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, góp phần quan trọng giúp Đảng bộ tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật, toàn diện, quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, được cán bộ, đảng viên và nhân dân ghi nhận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động công tác ở các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng cấp ủy... trong thời gian qua.

Đồng chí mong rằng với truyền thống đó, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục nâng cao trình độ, tự giác rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tích cực góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh ta.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Gặp mặt ôn lại truyền thống của ngành là cơ hội, là dịp để bồi đắp thêm tình cảm, niềm tin của mỗi cán bộ, công chức, mỗi cơ quan, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu công tác xây dựng Đảng phải tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các Ban Xây dựng Đảng, cơ quan khối đoàn thể và Văn phòng Tỉnh ủy... phải nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên để tương xứng với trách nhiệm được giao. Đây vừa là nhiệm vụ vẻ vang, đồng thời vừa là thách thức lớn.

Chính vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên phải nâng cao ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và chuyên môn, nghiệp vụ, hết lòng, hết sức vì công việc; đồng thời đẩy mạnh công tác vận động quần chúng; chủ động sâu sát cơ sở, giải quyết kịp thời những bức xúc nảy sinh ngay từ cơ sở, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh Ninh Bình ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

Các đồng chí lãnh đạo tham gia văn nghệ tại buổi gặp mặt.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia văn nghệ tại buổi gặp mặt.

 

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm các ngày truyền thống của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, Thường trực Tỉnh ủy và các Ban Xây dựng Đảng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phối hợp tổ chức cuộc thi  tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình...

Qua đó góp phần động viên, khích lệ tinh thần mỗi cán bộ, công chức, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Đức Lam

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện