Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp xã giao đoàn công tác Bộ Ngoại giao

Sáng 1/7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xã giao đoàn công tác Bộ Ngoại giao do đồng chí Lê Hoài Trung, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm trưởng đoàn. Cùng dự có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp xã giao đoàn công tác Bộ Ngoại giao

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp xã giao đoàn công tác Bộ Ngoại giao.

Trong không khí thân tình, cởi mở, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác Bộ Ngoại giao về thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình. 

Đồng chí đã thông báo khái quát với đoàn về tình hình phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm, nhất là trong thu hút đầu tư, phát triển du lịch, công tác đối ngoại và quan hệ hợp tác đối với các đối tác nước ngoài trên địa bàn tỉnh. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn, thông qua chuyến công tác lần này, Bộ Ngoại giao tiếp tục có những hướng dẫn, hỗ trợ để Ninh Bình được tăng cường quảng bá du lịch, thu hút khách quốc tế song song với việc bảo vệ di sản. 

Thay mặt đoàn công tác Bộ Ngoại giao, đồng chí Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình trong những năm qua. 

Nhân dịp này, đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh dồi dào sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. Bày tỏ vui mừng khi Ninh Bình ngày càng có nhiều đổi mới, đồng chí khẳng định Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ tỉnh trong việc tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến đầu tư cũng như phát triển tiềm năng du lịch.

 

Tin, ảnh: Đức Lam