Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm 1 thôn La Mai

Tối ngày 2/7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt của chi bộ xóm 1 thôn La Mai (xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm 1 thôn La Mai

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ xóm 1 thôn La Mai.

Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy Hoa Lư, Đảng ủy xã Ninh Giang và 41 đảng viên của chi bộ.  

Sau nghi lễ chào cờ, biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong tháng, các đảng viên trong chi bộ nghe kể câu chuyện về Bác Hồ có tựa đề "Tấm lòng của Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ"; nghe đọc tài liệu phục vụ sinh hoạt chi bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; triển khai Kế hoạch của UBND xã về việc thông tin tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Hoa Lư lần thứ XXIII; đánh giá tình hình công tác tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tháng; nghe và thảo luận xây dựng báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 6, trọng tâm công tác tháng 7, trong đó nhấn mạnh lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp, đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới, công tác phát triển đảng.

Tại buổi sinh hoạt chi bộ, nhiều đảng viên bày tỏ vui mừng được đón đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy Hoa Lư về dự buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ; coi đây là sự động viên tinh thần rất lớn đối với chi bộ và các đảng viên.

Phát biểu với chi bộ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng được về dự buổi sinh hoạt với chi bộ và qua theo dõi cho thấy buổi sinh hoạt của chi bộ đảm bảo đúng hướng dẫn, chất lượng, điều hành của Bí thư cấp ủy linh hoạt; qua nắm tình hình, nghe báo cáo của chi bộ cho thấy vai trò hạt nhân lãnh đạo ở cơ sở của chi bộ được thể hiện rất rõ, toàn diện trên mọi lĩnh vực.

alt
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng chi bộ xóm 1 bức ảnh "Bác Hồ bắt nhịp bài ca kết đoàn".

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông báo để các đảng viên chi bộ rõ hơn một số kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH của đất nước, của tỉnh trong những tháng đầu năm. Đồng chí nhấn mạnh tỉnh đang tập trung khôi phục phát triển sản xuất, tập trung lãnh đạo tổ chức đại hội đảng cấp trên cơ sở, những nỗ lực của chi bộ, của các đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xóm, thôn đóng góp rất tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.  

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương kết quả và đóng góp của chi bộ và các đảng viên thời gian qua, đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục duy trì nền nếp, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; cùng với cán bộ, nhân dân trong xã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị bên cạnh quan tâm lãnh đạo phát triển sản xuất, duy trì, nâng cao chất lượng nông thôn mới kiểu mẫu, chi bộ cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao đời sống tinh thần, sự gắn kết trong các tầng lớp nhân dân.

alt
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà một số gia đình chính sách của xóm 1.

 

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng chi bộ bức ảnh "Bác Hồ bắt nhịp bài ca kết đoàn" và tặng quà một số hộ gia đình chính sách trong xóm.

Xuân Trường- Đức Lam