Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự lễ khánh thành công trình chào mừng đại hội đảng các cấp của huyện Yên Khánh

Sáng 17/7, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự lễ cắt băng khánh thành công trình trường chất lượng cao Trung học cơ sở thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh. Đây là công trình chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 của huyện Yên Khánh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự lễ khánh thành công trình chào mừng đại hội đảng các cấp của huyện Yên Khánh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu cắt băng khánh thành công trình trường chất lượng cao THCS thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh.

 Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo huyện Yên Khánh; các ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Khánh và đông đảo thầy, trò trường THCS thị trấn Yên Ninh. 

Công trình trường Trung học cơ sở thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh được khởi công xây dựng để trở thành trường chất lượng cao từ năm 2017 với tổng kinh phí đầu tư 55 tỷ đồng, trong đó có gần 20 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa giáo dục. 

Công trình trường THCS thị trấn Yên Ninh có quy mô gồm 31 phòng học hiện đại với đầy đủ trang, thiết bị phục vụ dạy và học; các phòng chức năng, phòng bộ môn, khu hiệu bộ. Ngoài ra, trường được đầu tư đầy đủ các công trình phụ trợ khác như: khu vệ sinh, khu lán xe học sinh, nhà bảo vệ... Các hạng mục công trình được thi công đảm bảo yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ theo đúng hồ sơ thiết kế, dự toán được phê duyệt, nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng theo từng giai đoạn để sớm phát huy hiệu quả đầu tư.

alt

Công trình trường chất lượng cao THCS Yên Ninh được khánh thành và đưa vào sử dụng đáp ứng mong muốn của các em học sinh, nguyện vọng của các thầy, cô giáo và nhân dân trong huyện. Công trình góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đã đề ra. 

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu đã cắt băng khánh thành, gắn biển công trình chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 của huyện Yên Khánh.

Nguyễn Thơm - Đức Lam