Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 8/11/2019), chiều 18/11, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận các cấp và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ủy ban MTTQ tỉnh đạt được trong thời gian qua, nhất là đã tổ chức thành công ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn tỉnh với tinh thần vui tươi, phấn khởi, tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư.

Đặc biệt, việc Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh lựa chọn chủ đề Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư rất thiết thực, gắn với các nội dung trọng tâm mà tỉnh đang tập trung chỉ đạo thực hiện như chủ đề năm 2019 "toàn dân chung tham gia chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường" đã được người dân nhận thức sâu sắc và tích cực hưởng ứng. Đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp được quan tâm bồi dưỡng, kiện toàn, năng lực hoạt động được nâng lên.

Đồng chí nhấn mạnh năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của tỉnh, vì vậy, với vai trò, vị trí của mình trong hệ thống chính trị, MTTQ và các tổ chức thành viên tiếp tục phối hợp với chính quyền trong việc phát động các phong trào thi đua nhằm tạo sự đồng thuậntrong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, góp phần xây dựng đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đồng thời cho biết trong thời gian tới đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp trong tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới hơn nữa trong công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Thùy Phương- Đức Lam

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện