Đón các tuyển thủ Ninh Bình tham dự Sea games 30 giành thắng lợi trở về

Tối 11/12 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), đoàn thể thao Việt Nam đã trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ thi đấu tại Đại hội TDTT các nước Đông Nam Á lần thứ 30 (Sea games 30) được tổ chức tại Philipines. Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình cũng có mặt tại sân bay Nội Bài để đón và chúc mừng đoàn tuyển Ninh Bình tham dự Sea games 30 giành thắng lợi trở về.

Đón các tuyển thủ Ninh Bình tham dự Sea games 30 giành thắng lợi trở về

Đoàn tuyển bộ môn Vật quốc gia chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình tại sân bay Nội Bài.

Tại Sea games 30, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã đóng góp cho quốc gia 7 vận động viên các môn: vật, judo, karatedo, boxing, cử tạ, Jujitsu và 2 huấn luyện viên môn vật và bóng chuyền.

Đóng góp vào kết quả của đoàn tuyển Việt Nam dự Sea games 30, sau 10 ngày nỗ lực thi đấu với quyết tâm cống hiến vì "màu cờ sắc áo" quốc gia, các tuyển thủ Ninh Bình đã giành được tổng số 7 huy chương các loại gồm: 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng.

Cụ thể: vận động viên môn vật Hà Văn Hiếu giành huy chương vàng vật tự do nam, hạng cân 125kg; Nguyễn Thị Thanh Thủy, môn Judo giành huy chương vàng nội dung đồng đội nữ, huy chương đồng cá nhân hạng 52kg; võ sỹ Nguyễn Văn Hải giành huy chương bạc môn Boxing, hạng 64kg nam; lực sỹ Đinh Xuân Hoàng, giành huy chương bạc hạng cân 67kg nam; huy chương bạc của Nguyễn Thị Bích Ngọc, môn Judo57kg nữ; Giang Việt Anh, môn karatedo giành huy chương đồng kata nam.

vận động viên môn vật Hà Văn Hiếu giành huy chương vàng vật tự do nam, hạng cân 125kg

Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên môn vật Hà Văn Hiếu.

Việc các tuyển thủ Ninh Bình thi đấu và giành huy chương về cho quốc gia có ý nghĩa quan trọng đóng góp vào thành tích xếp vị trí thứ 2 chung cuộc của đoàn tuyển thể thao Việt Nam tại Sea games 30. Đây cũng là vinh dự và sự đóng góp của thể thao Ninh Bình đối với thể thao Quốc gia.

Để động viên tinh thần các tuyển thủ khi hoàn thành nhiệm vụ, giành thành tích trở về, Ban lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đãđến sân bay Nội Bài đón, tặng hoa và chúc mừng các vận động viên, huấn luyện viên Ninh Bình.

Việc làm này có ý nghĩa quan tâm, động viên tinh thần cho các tuyển thủ, là động lực để các tuyển thủ tiếp tục nỗ lực tập luyện, thi đấu cống hiến nhiều hơn nữa cho thể thao Quốc gia và tỉnh Ninh Bình.

Tin, ảnh: Mai Phương