Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

Ngày 29/6, tại xã Gia Trấn (huyện Gia Viễn), Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức các hoạt động khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo: Tỉnh đoàn, huyện Gia Viễn, Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương.

Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

Khánh thành và bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại xóm An Phú, thôn 2 xã Gia Trấn

Trong dịp này, Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Gia Viễn tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thắp sáng đường quê tại xóm An Phú, thôn 2 xã Gia Trấn. Công trình có chiều dài 1,7km, với tổng giá trị 150 triệu đồng. Đây là công trình thanh niên nhằm chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, các đơn vị đã tặng 10 suất quà cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với chủ đề "Thanh niên sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng", bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 8/2020 với nhiều nội dung hoạt động và chỉ tiêu đăng ký: Mỗi tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc có ít nhất 1 hoạt động tình nguyện và có ít nhất 1 công trình thanh niên trong Chiến dịch; mỗi cụm liên kết tổ chức ít nhất 1 hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội; mỗi cơ sở Đoàn tổ chức được ít nhất 1 "Ngày thứ bảy tình nguyện", 1 "Ngày chủ nhật xanh"; các cơ sở Đoàn vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu toàn Khối đạt ít nhất 500 đơn vị máu...

Tin, ảnh: Thái Học