Đại học FPT công bố điểm trúng tuyển

Hội đồng tuyển sinh Đại học FPT vừa công bố điểm thi và mức điểm chuẩn kỳ thi ngày 20/4. Theo đó, điểm trúng tuyển là 60/105, điểm để phỏng vấn xét vay tín dụng là 75/105 và điểm phỏng vấn xét học bổng là 90/105.

 

 

 

Với mức điểm chuẩn trên, 3645 thí sinh vượt qua kỳ thi xét tuyển, chiếm hơn 30% trên tổng số gần 10.000 thí sinh dự thi. Trong đó, hơn 650 em được xét vay tín dụng và 150 em được xét cấp học bổng toàn phần hoặc bán phần.

Thủ khoa Võ Thái Sơn (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk) đạt 97/105 điểm. Đây cũng là thí sinh đạt điểm thi trắc nghiệm cao nhất 84/90 điểm.

Tuy nhiên, để trở thành sinh viên ĐH FPT, các thí sinh cần đạt từ điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Các em chưa đạt điều kiện này có thể đăng ký tham gia hệ dự bị đại học. Dự kiến khóa IV khai giảng vào đầu tháng 9 tới.

Trong vòng 2 tuần kể từ ngày thông báo, giấy báo điểm và giấy báo trúng tuyển sẽ được chuyển qua đường bưu điện cho các thí sinh theo địa chỉ đã đăng ký. Thí sinh có thể xem điểm thi tại website của trường: www.fpt.edu.vn.

Kỳ thi tuyển sinh vừa qua của ĐH FPT thu hút gần 10.000 thí sinh đến từ hơn 1.000 trường PTTH trên cả nước tham dự. Lượng thí sinh tập trung đông nhất ở Hà Nội (gần 1.900 thí sinh), Hải Phòng, Hà Tây và Đà Nẵng...

Theo Vnexpress

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện