Dạ dày Đỗ Minh - Bài thuốc Đông y chữa các bệnh về dạ dày hiệu quả an toàn, bền vững

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc chữa bệnh dạ dày của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được lưu truyền và ứng dụng 3 thế kỷ. Bài thuốc được kết hợp từ "Thập dược bình vị" quý hiếm, tác dụng mạnh vào dạ dày theo công thức bí truyền của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua nhiều thế kỷ ứng dụng chữa bệnh, bài thuốc được hàng ngàn người bệnh tin dùng và đánh giá cao bởi hiệu quả mang lại.

Dạ dày Đỗ Minh - Bài thuốc Đông y chữa các bệnh về dạ dày hiệu quả an toàn, bền vững

Dạ dày Đỗ Minh - Chắt lọc tinh hoa từ THẬP DƯỢC BÌNH VỊ 

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc do cố lương y Đỗ Minh Mon - truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu và hoàn thiện từ thế kỷ XIX. Trong một lần thấy con trai bị đau bụng dai dẳng mãi không khỏi, với thiên tài của một người thầy thuốc giỏi, ông đã cất công nghiên cứu trong thời gian dài và hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh cho con. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, tình trạng sức khỏe của con trai đã tiến triển rất tốt, cơn đau bụng giảm dần. Sau 2 tháng kiên trì uống, tình trạng đau bụng chấm dứt hoàn toàn, ăn ngon, ngủ ngon và sức khỏe cải thiện đáng kể. 

Từ sau đó, bài thuốc dạ dày Đỗ Minh bắt đầu được ứng dụng sử dụng trong nội tộc Đỗ Minh, dần dần lan rộng ra cho nhiều người bệnh khác sử dụng. Cho tới nay, trải qua gần 3 THẾ KỶ, bài thuốc vẫn còn tồn tại và được lưu truyền. Hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn bài thuốc này giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến dạ dày như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,...

Để có được thành công như trên, bài thuốc được lương y Mon nghiên cứu và phối ngũ từ hơn chục vị thuốc nam quý khác nhau, trong đó phải kể đến THẬP DƯỢC BÌNH VỊ - 10 vị thuốc siêu tốt cho dạ dày. Những chủ dược điển hình có thể kể đến như:

Tam thất: Giúp điều hòa chức năng sơ tiết, làm dịu cơn đau, kích thích khả năng tiêu hóa, thúc đẩy cơ chế giáng khí để loại bỏ các triệu chứng khó chịu do bệnh dạ dày gây ra. 

Mai mực: Cho tác dụng khử hàn thấp, cầm máu, làm giảm tiết dịch vị trung hòa acid dạ dày, giảm kích thích dạ dày. 

Sài hồ: Hỗ trợ thanh nhiệt, sơ can giải uất, cân bằng chức năng của dạ dày. 

Chè dây: Chứa nhiều kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn HP có trong dạ dày, cắt cơn đau nhanh, hạn chế tình trạng viêm loét dạ dày phát triển. 

Dạ cẩm: Giúp đóng - mở cơ co thắt thực quản, phục hồi chức năng tiêu hóa, tái tạo niêm mạc. 

Lá khôi: Giúp bao bọc niêm mạc, bảo vệ vết loét, ngăn ngừa chảy máu dạ dày…

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn nhà thuốc ĐỖ Minh Đường và đồng thời là người trực tiếp kế thừa bài thuốc dạ dày Đỗ Minh cho biết: "Những vị thuốc nêu trên sau khi thu hái về sẽ được chúng tôi bóc tách thành phần, gia giảm theo một liều lượng phù hợp nhất và sau đó phối ngũ theo công thức BÍ TRUYỀN TUYỆT MẬT và tuân thủ nguyên tắc Quân - Thần - Tá - Sứ trong Đông y để cho ra bài thuốc tác dụng cao nhất đối với bệnh dạ dày. Thay vì điều trị triệu chứng thông thường, bài thuốc tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, cho hiệu quả điều trị về lâu về dài. Trải qua 5 đời truyền nhân, hơn 150 năm nên các bài thuốc gia truyền dòng họ đều có sự cải tiến, tối ưu nhất định nhằm mang lại hiệu quả cao hơn trong thời đại ngày nay".

Dạ dày Đỗ Minh hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, lựa chọn hàng đầu của người bệnh 

Kết tinh từ tinh hoa dược liệu quý hiếm, phối ngũ theo công thức bí truyền, dạ dày Đỗ Minh phát huy tối đa công hiệu, đem đến hiệu quả toàn diện cho người bệnh:

Tăng cường chức năng sơ tiết của Can - Tỳ - Vị, điều trị các triệu chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

Thanh nhiệt, giảm đau, chống viêm và ngăn ngừa sự phát triển của các vùng loét, trung hòa dịch vị acid giúp điều trị trào ngược dạ dày. 

Giúp làm lành vùng niêm mạc bị tổn thương tại dạ dày nhanh chóng. 

Ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn HP thông qua việc làm chậm quá trình tổng hợp protein. 

Điểm khác biệt của dạ dày Đỗ Minh là thay vì bào chế một bài thuốc dùng chung cho các chứng bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu và tách nhỏ ra thành 4 chế phẩm khác nhau, gồm: 

THAM KHẢO: Dạ dày Đỗ Minh - Giải pháp VÀNG chấm dứt bệnh dạ dày, bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa TOÀN DIỆN

Dạ dày Đỗ Minh Bài thuốc Đông y chữa các bệnh về dạ dày hiệu quả an toàn bền vững

 

Đối với những chế phẩm nêu trên sẽ được sử dụng và kết hợp với nhau theo chỉ định của các lương y dựa trên tình trạng sức khỏe cũng như mức độ bệnh của mỗi người. Nhờ vậy, bài thuốc làm tốt công tác điều trị CHUYÊN SÂU thông qua các giai đoạn: TẤN CÔNG - ĐIỀU TRỊ - DUY TRÌ một cách ĐÚNG NGƯỜI - ĐÚNG THUỐC nhất có thể. 

Hiện nay bài thuốc chỉ được bào chế DUY NHẤT tại Đỗ Minh Đường và hoàn toàn không có nhà phân phối nào khác. Vì vậy, để mua được đúng thuốc chữa bệnh dạ dày, quý bạn chỉ liên hệ đến nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0963 302 349 - 0938 449 768

Website: https://dominhduong.org/

Fanpge: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

TÌM ĐỌC: Bài Thuốc dạ dày Đỗ Minh Có Đắt Không? Giá Bao Nhiêu?

(Bài, ảnh: Dương Hùng)