Công an tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/12, Công an tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Ngoan và gia đình bà Trần Thị Sâm là 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm 4, xã Lai Thành, huyện Kim Sơn.

Công an tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, Linh mục quản nhiệm Giáo xứ Bình Sa cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Lai Thành.

Phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam "Thương người như thể thương thân", trong những năm qua Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, thường xuyên phát động cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh quyên góp tiền và ngày công để kịp thời động viên, hỗ trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Ngày 24/10/2018, Công an tỉnh đã phối hợp với UBND xã Lai Thành khởi công xây dựng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình trên. Trong quá trình xây dựng, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các gia đình, chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Kim Sơn chủ động phụ trách cung cấp vật tư, thiết bị phục vụ cho xây dựng bảo đảm an toàn, đúng tiến độ. 

Tại lễ bàn giao, đại diện 2 gia đình đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, đã giúp gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố. Cũng tại lễ bàn giao, lãnh đạo huyện Kim Sơn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, lãnh đạo xã Lai Thành, Tỉnh đoàn và nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tặng quà cho 2 gia đình là những vật dụng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trần Dũng - Anh Tuấn