Chương trình văn nghệ chào năm mới 2020

Tối 31/12, tại tiền sảnh Trung tâm văn hóa tỉnh đã diễn ra chương trình văn nghệ chào năm mới 2020.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2020

Tiết mục biểu diễn trong chương trình.

Dự chương trình văn nghệ chào năm mới 2020 có: lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh; các nghệ sỹ diễn viên của Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, các hạt nhân văn nghệ tại các địa phương...

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2020 được chuẩn bị công phu với các tiết mục thuộc nhiều thể loại: đơn ca, tốp ca, các vũ khúc múa dân tộc và các vũ điệu hiện đại...

Các tiết mục có nội dung ca ngợi tình cảm gia đình, tình yêu quê hương, đất nước, thể hiện không khí vui tươi, phấn khởi, yên bình của các miền quê trong tỉnh khi chào đón năm mới, tâm trạng xốn xang háo hức của mọi người trong thời khắc chia tay năm cũ, chào đón năm mới 2020.

Các tiết mục biểu diễn đều mang lại không khí vui tươi, trẻ trung, sôi động thu hút đông đảo người dân đến xem nhất là các bạn trẻ.

Chương trình văn nghệ chào năm mới 2020 là một hoạt động có ý nghĩa góp phần đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật của quần chúng, góp phần tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong nhân dân, giúp mọi người dân chia tay năm cũ, đón năm mới và có những ngày nghỉ tết Dương lịch ý nghĩa.

Mai Phương- Minh Quang