Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Tối 20/6 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục gồm nhiều thể loại; đơn ca, song ca, tốp ca nam, hợp ca nam nữ cùng tốp- múa.  Kết cấu của chương trình  được chia làm hai chủ điểm chính: Phần I với chủ đề "Niềm tin dâng Đảng" gồm 8 tiết mục với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện niềm tin của người dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, niềm tự hào của quần chúng nhân dân được sống, chiến đấu và học tập dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt, rèn luyện, giáo dục dưới sáng niềm tin của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.  

Phần II của chương trình với chủ đề "thành phố Ninh Bình hướng đến thành phố du lịch" mô tả sự thân thiện, hiện đại, năng động của thành phố Ninh Bình đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, là niềm tin, tự hào người dân trong tỉnh.

Đặc biệt chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như: NSUT Đăng Dương, ca sỹ Tân Nhàn, Thắng Lợi, Mạnh Cường cùng nhiều diễn viên quần chúng là hạt nhân văn nghệ của thành phố phối hợp biểu diễn …

Đây là chương nghệ thuật được đánh giá là có sự chuẩn bị công phu, có chất lượng nghệ thuật cao nên thu hút được lượng khán giả đông, tạo ấn tượng mạnh trong lòng công chúng yêu nghệ thuật Ninh Bình.

Chương trình văn nghệ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp quần chúng nhân dân, là điểm nhấn trong sinh hoạt văn hóa tinh thần của người dân, là sự kiện thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Mai Phương

.