Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV

Tối 4/5, LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV

Một tiết mục trong Chương trình văn nghệ.

Mở đầu chương trình các đại biểu đã được nghe lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đại hội đã được tổ chức trong 2 ngày 3 - 4/5/2018 với khẩu hiệu hành động "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, vì quyền lợi ích của đoàn viên và người lao động; vì sự phát triển bền vững của tỉnh Ninh Bình".

Đại hội đã hoàn thành các chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng như: đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội XIV Công đoàn Ninh Bình; tập trung thảo luận, thống nhất các giải pháp để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào công nhân và hoạt động công đoàn các cấp với 2 chương trình trọng tâm và 8 nhiệm vụ chủ yếu; tiến hành bầu Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ 15, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 38 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12…

Trong không khí hào hứng, phấn khởi, đoàn viên công đoàn ở các CĐCS đã mang đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương Ninh Bình; hát về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn... Các tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi, làm phong phú và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần góp phần giúp cán bộ, đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Đào Duy- Thế Minh