Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Tối 23/1 (29 Tết), tại Phố đi bộ Đào Duy Từ, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, Thành ủy, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Dự chương trình có lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; thành phố Ninh Bình.

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi.

Chương trình nghệ thuật diễn ra sôi động, lôi cuốn với sự tham gia biểu diễn của các đoàn nghệ thuật quần chúng, các nhóm nhảy, câu lạc bộ của thành phố Ninh Bình, gồm các tiết mục đơn ca, tốp ca, nhóm múa, nhóm nhảy...với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống quê hương Ninh Bình; chào mừng đất nước hội nhập, phát triển đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức trên địa bàn thành phố Ninh Bình; đồng thời cũng là hoạt động thường niên được thành phố phối hợp tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Canh Tý 2020.

Mạnh Tuấn - Trường Giang