Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, tối 10/7, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng. Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân huyện đã tới dự.

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Tiết mục biểu diễn tại chương trình nghệ thuật.

Với chủ đề xuyên suốt "Niềm tin dâng Đảng và Yên Mô ngày mới", chương trình nghệ thuật đã thể hiện những lát cắt đầy cảm xúc về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; niềm tri ân sâu sắc dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Ca ngợi sự đổi thay của quê hương Yên Mô qua các kỳ đại hội đảng.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đêm văn nghệ đã làm cho không khí thành công của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIII thêm tưng bừng, khí thế, góp phần động viên  cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra trong nhiệm kỳ mới, chung tay xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2021.

Mai Lan- Trường Giang