Chi Pu vào danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật ở Trung Quốc

Với những hoạt động nổi bật ở đất nước tỉ dân, Chi Pu được vào danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại Trung Quốc.

Chi Pu vào danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật ở Trung Quốc

Thời gian vừa qua, Chi Pu hoạt động khá tích cực ở thị trường Trung Quốc

Phía ca sĩ Chi Pu xác nhận cô có mặt trong danh sách đề cử 194 Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại sự kiện Đêm hội tầm nhìn Weibo - Weibo TV & Internet Video Summit 2023. Đây là giải thưởng do Weibo/Sina tổ chức hằng năm nhằm tổng kết các hoạt động giải trí trong năm qua của các nghệ sĩ ở những lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, show, thời trang... tại Trung Quốc và châu Á.

Chi Pu đã có màn debut thành công tại chương trình Đạp gió 2023, điều này giúp cô có thêm nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc. Sau cuộc thi, giọng ca Anh ơi ở lại còn gây ấn tượng trong hai chương trình A Delicious Guess và Hello Saturday. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng gây chú ý khi mở tiệm phở tại thành phố Thượng Hải. 

 

Chi Pu vào danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật ở Trung Quốc
Chi Pu xuất hiện trong danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật tại sự kiện Đêm hội tầm nhìn Weibo - Weibo TV & Internet Video Summit 2023

 

Nhờ hoạt động tích cực, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại giải thưởng này cùng với Tạ Na, Ella, Maria, Chu Châu, Hùynh Hiểu Minh... Hệ thống bình chọn cho hạng mục trên chính thức mở từ ngày 16 - 30.11 trên Weibo. 

Ngoài ra, một số trang tin của Trung Quốc cũng dành lời khen cho Chi Pu khi góp phần tạo nên sức ảnh hưởng cho chương trình Đạp gió đối với thị trường Việt Nam.

 

Chi Pu vào danh sách đề cử Nghệ sĩ giải trí nổi bật ở Trung Quốc
Lượng fan của Chi Pu ngày càng tăng lên sau khi cô tham gia Đạp gió 2023

 

Trước đó,  Chi Pu vướng lùm xùm hát nhép bị truyền thông Trung Quốc "quay xe", khán giả đòi trả về Việt Nam. Tuy nhiên, phía giọng ca Cung đàn vỡ đôi lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là thông tin sai sự thật. Đồng thời, người đẹp nói thêm khi hoạt động ở quốc tế thì 100% nhân sự trong ê-kíp của cô là người Việt Nam. "Bản thân Chi nỗ lực trong các hoạt động tại Trung Quốc và thế giới. Chi nhận thức chính Chi Pu cũng là một thương hiệu Việt, đại diện cho Việt Nam nên không ngừng nỗ lực mỗi ngày", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

(Theo thanhnien.vn)