Chân dung cô gái trẻ ra tay cứu giúp người đàn ông bị rắn hổ mang cắn ở Tây Ninh

Nguyễn Đỗ Trúc Phương là cô gái được cộng đồng mạng xã hội tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây vì hành động kêu gọi từ thiện ủng hộ người đàn ông bị rắn hổ mang cắn tại Tây Ninh.

Chân dung cô gái trẻ ra tay cứu giúp người đàn ông bị rắn hổ mang cắn ở Tây Ninh

Nguyễn Đỗ Trúc Phương được biết đến thông qua nhiều việc làm từ thiện.

Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Đỗ Trúc Phương đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ cho trường hợp của anh Tâm, người bị rắn hổ mang cắn tại Tây Ninh với số tiền lên tới hơn 188 triệu đồng.

Chân dung hotgirl ra tay cứu giúp người đàn ông bị rắn hổ mang cắn ở Tây Ninh
Nguyễn Đỗ Trúc Phương đã kêu gọi được số tiền hơn 188 triệu đồng để ủng hộ trường hợp của gia đình anh Tâm bị rắn hổ mang cắn.

 

Mặc dù sang Úc du học từ 10 năm trước và chỉ mới về Việt Nam từ năm ngoái, nhưng Nguyễn Đỗ Trúc Phương (26 tuổi) đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Trúc Phương cho biết cô đã làm công tác từ thiện từ cách đây 5 năm khi còn đang du học tại Úc. Phương thường gửi tiền về Việt Nam để ủng hộ viện phí cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Sau khi về Việt Nam sinh sống, Phương dành thời gian để trực tiếp đến thăm và giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn hơn.

Được biết, Trúc Phương hiện đang là người mẫu ảnh và quản lý một khách sạn, do dịch Covid -19 diễn biến phức tạp nên khách sạn đang tạm đóng cửa để sửa chữa, tuy nhiên mấy ngày nay Phương lại vất vả, đôn đáo hơn vì thường xuyên ghé thăm bệnh viện Chợ Rẫy để lo tiền viện phí cho gia đình anh Tâm.

Chân dung hotgirl ra tay cứu giúp người đàn ông bị rắn hổ mang cắn ở Tây Ninh
Nguyễn Đỗ Trúc Phương hiện đang làm công việc quản lý khách sạn.

 

Cách đây vài giờ, Trúc Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân chính thức của mình số tiền quyên góp được cho gia đình anh Tâm là 188.172.000 đồng. Hiện tại, tình hình sức khỏe của anh Tâm đang có chiều hướng xấu đi. Trúc Phương cũng cho biết cô sẽ tiếp tục vào bệnh viện để theo dõi và động viên, giúp đỡ gia đình anh Tâm.

Khánh Kim