Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7, sáng 21/7 đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bệnh viện Quân y 5 và thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

Đoàn thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn, Phó Tư lệnh Quân khu đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các đồng chí thương binh, bệnh binh đang điều trị tại các đơn vị và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Mong muốn các thương binh, bệnh binh phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" tiếp tục chăm lo rèn luyện sức khỏe, sống lạc quan, yêu đời, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, mãi là tấm gương sáng để mọi người noi theo. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sỹ các đơn vị với tinh thần tương thân, tương ái, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho các thương, bệnh binh như những người thân trong gia đình.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bé, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan; thương binh Đinh Xuân Vẻ, xã Đồng Phong, Nho Quan; Thương binh Bùi Văn Mễ, thôn Mai Trung, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn.

                        Tin, ảnh: Hoàng Tâm

 

            

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện