Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 49

Sáng 26/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 49. Dự lễ bế giảng có lãnh đạo Sở Nội vụ, trường Chính trị tỉnh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 49

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa 49 có 85 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các xã, phường, thị trấn thuộc 8 đơn vị hành chính cấp huyện và một số cơ quan, đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

Sau thời gian 2 tháng, với tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành chương trình học gồm 2 phần: Kiến thức chung (9 chuyên đề) và Kỹ năng (7 chuyên đề); viết tiểu luận tình huống cuối khóa học và đi nghiên cứu thực tế.

Trong quá trình học tập, các học viên cũng đã thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế học tập, có tinh thần trách nhiệm trong thực hiện bài kiểm tra và tiểu luận cuối khóa.

Kết thúc khóa học có 8 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho thành tích chung của lớp được nhà trường khen thưởng; 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình; số học viên có điểm kiểm tra, điểm tiểu luận cuối khóa đạt khá, giỏi chiếm tỷ lệ cao.

Mạnh Tuấn- Đức Lam