Ban Tổ chức Tỉnh ủy gặp mặt học viên đào tạo Cao cấp lý luận chính trị

Chiều 19/7, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt học viên đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung và các học viên hoàn chỉnh kiến thức để cấp bằng cao cấp lý luận chính trị, khóa học 2018 - 2019. Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự buổi gặp mặt.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy gặp mặt học viên đào tạo Cao cấp lý luận chính trị

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập và rèn luyện tiêu biểu.

Khóa học 2018-2019, tỉnh Ninh Bình đã cử 38 đồng chí đi đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung và hệ hoàn chỉnh chỉnh kiến thức để cấp bằng cao cấp lý luận chính trị. Trong quá trình học tập, các học viên đã tích cực tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, có lối sống trong sáng, lành mạnh, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước cũng như nội quy, quy chế của trường. Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp và được cấp bằng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Mai Văn Tuất biểu dương và đánh giá cao những kết quả học tập, rèn luyện của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Thời gian qua, tỉnh rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, trong đó có việc đào tạo nâng cao trình độ lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu công việc được tốt hơn.

Đồng chí mong muốn, thời gian tới các học viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học để giải quyết những vấn đề thực tiến đang đặt ra ở từng cương vị, lĩnh vực công tác và từng địa phương, đơn vị; không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt, khẳng định được mình trước đồng nghiệp, trước tập thể, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tặng giấy khen cho 7 học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Đinh Ngọc- Đức Lam