Ninh Bình tổ chức Hội thi Nông dân với ATGT năm 2008.

Trong 2 ngày 28 và 29/9, tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Ninh Bình, Hội Nông dân và Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Nông dân Ninh Bình với ATGT - 2008".

Thị xã Tam Điệp lập lại trật tự an toàn giao thông

Là thị xã miền núi, địa hình quanh co, nhiều dốc, dân cư khá đông, lại có tuyến đường sắt Bắc - Nam và Quốc lộ 1A chạy qua, thị xã Tam Điệp luôn là điểm nóng về tai nạn giao thông.

Sơ kết công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo

Ngày 26-9, tại Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Súyt mất xe máy vì chủ quan

Về đến nhà, dựng vội chiếc xe máy trong sân, chị Hương tất tưởi chạy lên gác. Từ hôm gia đình thuê thợ sửa chữa, cải tạo tầng hai, chồng bận việc công ty nên chị phải lo liệu.

Cướp giật tài sản

Hồi 15h30' ngày 16-9-2008, bà Trịnh Thị Mầu, sinh năm 1955, ở phường Nam Thành (thành phố Ninh Bình) đang điều khiển xe môtô đến trước cửa Nhà thi đấu TDTT tỉnh thì có 2 thanh niên đi xe máy vượt lên áp sát xe của bà rồi bất ngờ giật chiếc túi xách tay treo ở ghi đông, sau đó tẩu thoát.

LLVT Quân khu III tham gia xóa nhà dột nát tại huyện Nho Quan

Thực hiện Đề án Hỗ trợ xây mới, cải tạo, sửa chữa nhà dột nát trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2008-2009 của HĐND tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân khu 3 đã đưa 150 cán bộ, chiến sỹ thuộc Đoàn B95 và Đoàn B50 hành quân về tham gia xóa nhà dột nát và làm công tác dân vận, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn huyện Nho Quan.

Tai nạn ở Nghệ An, 16 người chết

3h30 sáng nay (21/9), một tai nạn khủng khiếp xảy ra trên QL1A đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu (Nghệ An) khiến 14 người chết tại chỗ, 2 người chết khi đi cấp cứu và 14 người khác đang trong cơn nguy kịch.

Thành phố Ninh Bình tích cực đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Những năm gần đây, tai nạn giao thông trở thành vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Đối với thành phố Ninh Bình, sự ra tăng của người và phương tiện tham gia giao thông lớn, cộng với lưu lượng xe từ khắp nơi đổ về, do vậy, việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông càng trở nên khó khăn.

Lo ngại từ tai nạn giao thông đường sắt Ninh Bình

Là một trong những tỉnh có đường sắt Bắc - Nam chạy qua, bên cạnh những thuận lợi trong phát triển KT-XH, Ninh Bình đang đứng trước thực trạng là tình trạng tai nạn giao thông đường sắt có chiều hướng gia tăng.

Chủ quan gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Chuyến xe khách cuối ngày từ bến xe phía Nam Hà Nội về đến thành phố Ninh Bình đã 19 giờ. Lái xe Nguyễn Đức Tân cảm thấy bồn chồn vì trời đã tối mà có chút việc riêng chưa giải quyết xong nên tính chuyện giao tay lái chiếc xe khách (BKS 35N-3355) cho phụ xe Nguyễn Văn Huynh.

Ninh Bình sau 3 tháng cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy

Thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm ma túy do Chính phủ phát động từ 15-6 đến 31-8-2008, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an các huyện, thành phố, thị xã đồng loạt ra quân triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống tội phạm ma túy.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng DQTV, DBĐV

Nghị quyết ĐH Đảng bộ quân sự tỉnh lần thứ XVIII xác định: Xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV vững mạnh, có chất lượng ngày càng cao, gắn với xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh toàn diện.

Nho Quan thực hiện tháng ATGT

Hưởng ứng tháng ATGT năm 2008, các cấp, các ngành và nhân dân huyện Nho Quan đang tập trung đẩy mạnh các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Hai người bạn nhậu

Sau giấc "ngủ trưa" kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, đầu óc vẫn còn nặng trĩu, anh Thuần vươn vai đứng dậy. Trận rượu, bia lẫn lộn làm anh say mềm không biết trời đất là gì.

Ninh Bình tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2008

Ngày 9/9, tại sân vận động huyện Yên Khánh, trong không khí tưng bừng của ngày hội giao quân, UBND huyện đã tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2008.

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường Mầm non Nam Thành

Sáng 9/9, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với tỉnh Ninh Bình tặng mũ bảo hiểm cho các cháu trường mầm non Nam Thành (thành phố Ninh Bình).

Phá ổ nhóm tiêu thụ xe máy trộm cắp theo kiểu "cho chuộc"

Công an TP Hải Phòng vừa cho biết, chiều hôm qua 6-9, Lực lượng cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Phòng) phối hợp với công an các quận Lê Chân, Ngô Quyền bắt Trần Giang Nam, 32 tuổi, tạm trú tại khu A3 Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng - kẻ cầm đầu một ổ nhóm chuyên bám sát hoạt động trộm cắp xe máy của một số ổ nhóm khác, sau đó tìm người bị hại, gọi điện thoại bắt họ nộp tiền chuộc xe.

Huyện Gia Viễn: Hơn 13 nghìn bài dự thi "Nông dân Ninh Bình với ATGT năm 2008"

Huyện Gia Viễn có 13.155 bài dự thi "Nông dân Ninh Bình với ATGT năm 2008", nhiều bài trả lời có chất lượng tốt, có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các quy định của pháp luật về ATGT.

Hiệu quả từ Hội thi "Nông dân với an toàn giao thông"

Không đặt nặng vấn đề thành tích thắng - thua, nhưng không vì thế mà các phần thi của các đội tuyển kém hấp dẫn. Ngược lại, chính điều này đã làm cho các thí sinh thi đấu một cách vô tư, hết mình.

Yên Mô: 8 tháng, phát hiện và xử lý 1.427 trường hợp vi phạm Luật Giao thông

8 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền, giáo dục người dân nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông trên địa bàn huyện Yên Mô được thực hiện thường xuyên, liên tục bằng nhiều hình thức...