25 thí sinh được chọn vào vòng sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2019 được tuyên truyền, phát động sâu rộng trên các phương tiện truyền thông từ tháng 3/2019 đã thu hút được nhiều thí sinh đang sinh sống và học tập, công tác, có hộ khẩu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tham gia.

25 thí sinh được chọn vào vòng sơ khảo Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư

Gặp gỡ các thí sinh vào vòng sơ khảo cuộc thi.

Ngày 20/7, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức vòng sơ tuyển cuộc thi. Ở vòng này, các thí sinh được Ban tổ chức phổ biến kỹ hơn về quy chế, thể lệ của cuộc thi; đồng thời, trải qua các vòng kiểm tra hồ sơ, lí lịch; phỏng vấn khả năng hiểu biết xã hội, kỹ năng giao tiếp, ứng xử; đo các chỉ số hình thể …

Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi lựa chọn được 25 thí sinh vào vòng sơ khảo. Các thí sinh này tiếp tục bước vào vòng tiếp theo với các phần thi như trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thi áo tắm và trang phục tự chọn.

Cùng với đó, sẽ tham gia các hoạt động khác trong chương trình của Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 như: Dâng hương tại Di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, chụp ảnh tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; trải nghiệm các hoạt động từ thiện nhân đạo...

Cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc vùng đất Cố đô Hoa Lư. Cuộc thi cũng nhằm quảng bá hình ảnh, mảnh đất và con người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, du lịch vùng đất Ninh Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Hạnh Chi- Minh Quang